Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo đạt nhiệt độ 30ºC trong 2-3 giây nhờ nguyên lí bức xạ hồng ngoại. Đât là sản phẩm tốt cho sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ trong những ngày đông lạnh thiếu ánh sáng mặt trời. Khi bạn bược vào không gian nhà tắm, chỉ cần nhấn nút bật đèn thì ngay tức khắc bạn sẽ cảm nhận được hơi ấm phát ra từ bóng đèn. Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo, Đèn sưởi treo tường Kangaroo với nhiều loại đèn 2 bóng đến 4 bóng cho bạn thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

 

Máy sưởi dầu Kangaroo với thanh nhiệt hình chữ S, tăng tiếp diện tỏa nhiệt. Cầu chì bảo vệ khi quá nhiệt vô cùng an toàn. Chế độ tự động tắt bật: an toàn tuyệt đối, tiết kiệm điện năng. Mang đến cho gia đình bạn không gian ấm áp trong mùa đông.

 

Đèn sưởi Halogen Kangaroo được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng với tay cầm. Đặc biệt sưởi ấm nhanh, không gây tiếng ồn trong phòng. Được sử dụng công nghệ phát nhiệt bằng bóng Halogen,giúp tỏa nhiệt nhanh, rất tiện lợi khi làm ấm phòng tắm. Khi thiết bị có vấn đề như ngiêng, đổ máy sẽ tự động ngắt điện. rất an toàn chống cháy nổ. Tính năng quay đảo khi phát nhiệt, nhiệt được tỏa ra với phạm vi phát nhiệt rộng.

 

Sắp xếp theo: